Việt Anh ủng hộ vợ cũ mau có chồng mới, dân tình bình luận tiếc nuối: ‘Vợ đẹp con ngoan mà anh không biết giữ bên mình’

Việt Anh ủng hộ vợ cũ mau có chồng mới, dân tình bình luận tiếc nuối: ‘Vợ đẹp con ngoan mà anh không biết giữ bên mình’

Mối quan hệ của Việt Anh và vợ cũ khá thân thiết sau thời gian chiến tranh lạnh và đấu tố. Nam diễn viên còn hối vợ cũ mau có chồng mới.
Hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần đặt dấu chấm hết trong êm đẹp. Cả hai có một con trai chung là bé Đậu Đậu. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì, vợ cũ của Việt Anh lại liên tục đăng đàn đấu tố anh. Thời điểm đó, nam diễn viên chọn cách im lặng. Bẵng đi một thời gian, cả hai bất ngờ bình thường hóa quan hệ. Nam diễn viên còn làm tiệc ăn mừng chuyện hòa thuận với vợ cũ để cùng chung tay chăm sóc con trai.
Việt Anh và vợ cũ bình thường hóa mối quan hệ sau thời gian
Mới đây, Việt Anh một lần nữa chứng minh mối quan hệ với vợ cũ ngày càng tốt đẹp. Cụ thể, khi Hương Trần đăng hình ảnh xinh đẹp của bản thân lên trang mạng xã hội, Việt Anh đã để lại bình luận gây chú ý: “Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì”. Nghe chồng cũ nói thế, Hương Trần cũng thoải mái trêu: “Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi”. Qua cách nói chuyện, dân tình đủ hiểu họ giờ như hai người thân, hai tri kỉ trong cuộc sống.Trái với thái độ vui vẻ bình của Việt Anh và Hương Trần, cư dân mạng lại bất ngờ trách móc nam diễn viên: “Vợ đẹp con ngoan mà anh lại không giữ bên mình, thật sự tiếc”. Có vẻ như người ngoài cuộc vẫn không ngừng tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần. Không ít lần nam diễn viên cũng nhận trách móc bởi không giữ được mái ấm của mình.

mylinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.