Thương ngày nắng về: Nhật Mai vừa xuất hiện đã chiêu trò, nhìn Duy bằng ánh mắt “lạ”

Thương ngày nắng về: Nhật Mai vừa xuất hiện đã chiêu trò, nhìn Duy bằng ánh mắt “lạ”

Thương ngày nắng về tập 35 lên sóng VTV3 tối 21/6 thu hút sự chú ý của khán giả bởi một nhân vật mới toanh, đó là Nhật Mai.

Nhật Mai là vợ trẻ của ông Hoàng Long, vừa trở về từ nước ngoài. Cô gái này hiện đã có với ông Hoàng Long một cậu con trai. Vừa về nước, Nhật Mai đã chứng tỏ cô nàng không phải là một người phụ nữ tầm thường mà khá nhiều chiêu trò, thủ đoạn.

Đầu tiên, phải kể đến việc Nhật Mai rất tinh ý nhận ra tâm phúc của ông Hoàng Long. Người này cũng là tay chân thân tín chuyên làm các việc trong bóng tối cho bố Duy. Anh ta cũng chính là người được ông Long sai điều tra Trang hay theo dõi bà Nhung. Nhận ra ông Long rất tin tưởng người này, Nhật Mai đã có động thái lấy lòng. Cô nàng sẵn sàng cho anh chàng này tan làm sớm để về đón vợ con, lại còn nói rằng nếu chủ tịch có hỏi, cô ta sẽ nói đỡ cho anh.


Tiếp đó, khi lái xe đang chở Nhật Mai về nhà thì có một phụ nữ bỗng dưng lao vào đầu xe của Nhật Mai. Cô gái này có vẻ như đang muốn quên sinh. Không ngần ngại, Nhật Mai đã lao xuống xe, chạy đi… cứu người. Và cũng chẳng hiểu từ đâu, có một phóng viên lập tức chụp lại những khoảnh khắc này và đưa lên báo với tít bài “Vợ trẻ của chủ tịch Hoàng Kim ra tay cứu người muốn tự vẫn”.

Chẳng phải người tinh tường cũng đủ tỉnh táo để nhận ra tình huống này quá sức phi lý. Thế nên ông Hoàng Long cũng cho người điều tra kỹ vụ việc này, vì theo ông, chẳng thể nào có sự trùng hợp ngẫu nhiên buồn cười như thế.

Ngoài ra, cuộc chám trán của Nhật Mai với Duy tại nhà ông Long cũng gây ra nhiều tò mò cho người xem. Lúc Nhật Mai về nước, cô nàng đã nhìn Duy bằng ánh mắt trìu mến. Rõ ràng là vợ ông Long nhưng Mai không xưng với Duy là “mẹ” hay “dì” mà là “tôi”. “Duy, tôi về rồi!” – Nhật Mai dịu dàng nói với Duy lúc trông thấy anh vừa bước ra khỏi nhà bố đẻ. Thế nhưng đáp lại Nhật Mai là sự lạnh lùng đến cục cằn của Duy. “Tôi có mắt mà!” – anh tuyên bố với cô nàng.


Ở tập này, Nhật Mai có 2 lần chạm trán Duy: một là tại nhà ông Long, và lần hai là tại văn phòng chủ tịch Hoàng Kim. Ở lần thứ 2, cô nàng ngỡ ngàng khi trông thấy cảnh Duy nắm chặt tay Trang bước ra khỏi văn phòng của bố. Lúc này, Duy vừa cãi nhau với ông Long và tuyên bố sẽ cùng Trang rời khỏi Hoàng Kim. Anh chàng khiến ông chủ tịch tức đến mức suýt lên cơn đau tim.

Mối quan hệ của Nhật Mai và Duy là như thế nào? Thái độ và ánh mắt của Nhật Mai dành cho Duy là có ý gì? Đây đang là điều khiến nhiều khán giả thắc mắc.


Trở lại với các diễn biến khác trong tập 35, ở tập này, sau khi điều tra ra Trang chính là bé Hoa năm xưa, ông Long đã rất tức giận và bắt Duy chia tay. Ông còn gọi Trang lên văn phòng và đuổi việc cô. Nhưng không cần đến ông Long đuổi, Trang đã tự nộp đơn xin nghỉ việc. Cô cũng rất đanh thép khi đối đáp với bố người yêu. Trang nói rằng sở dĩ mình còn ở lại Hoàng Kim là vì muốn bảo vệ mẹ. Và cô sẽ không bao giờ để ai có thể động vào những người thân yêu của mình.

Trước đó, ông Long cũng đã gọi bà Nhung tới gặp để nói về chuyện của Trang. Nếu như Trang muốn bảo vệ mẹ thì bà Nhung cũng tuyên bố mình có đủ năng lực và sẵn sàng làm mọi điều để bảo vệ con gái đến cùng. Bà công khai cho ông Hoàng Long những bằng chứng mà mình có được về mọi sai phạm thời gian qua của ông ta. Theo bà Nhung, nếu ông Long dám làm gì ảnh hưởng tới Trang thì bà sẽ tung hê mọi chuyện. Bị bà Nhung nắm thóp, bố Duy vô cùng tức tối.

mylinh