Thanh niên nhiệt tình “hít hà” từng loại băng vệ sinh để tìm mùi mít cho người yêu

Thanh niên nhiệt tình “hít hà” từng loại băng vệ sinh để tìm mùi mít cho người yêu

Bạn gái nhờ mua băng vệ sinh mùi mít, thanh niên chưa bao giờ thấy nên chỉ có cách hít đoán mùi. Tuy nhiên mãi không tìm được anh đành nhờ nhân viên bán hàng.
Đối với con gái, không gì hạnh phúc hơn kiếm được anh người yêu vừa tâm lý lại chiều chuộng bản thân hết mực. Những anh chàng này không ngại ngần mua đồ ăn hay thậm chí băng vệ sinh cho nửa kia.

Được bạn gái nhờ nên anh nhiệt tình đi tìm băng vệ sinh mùi mít. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, băng vệ sinh cho con gái vốn dĩ lắm loại nên không phải con trai nào cũng nắm rõ. Chính vì vậy mới xảy ra trường hợp anh chàng trong video dưới đây bị bạn gái troll nhờ đi mua băng vệ sinh mùi mít. Cứ ngỡ có loại này thật nên thanh niên nhiệt tình vào siêu thị tìm.

Cách nhanh nhất là ngửi, nhưng kỳ lạ dù xem xét bao nhiêu loại, anh vẫn chẳng thể tìm được loại băng vệ sinh nào có mùi mít như bạn gái miêu tả. Cuối cùng hết cách, chàng trai mới lò dò đến chỗ nhân viên bán hàng nhờ tư vấn. Lúc này được nhân viên giải thích, anh chàng mới ngớ người ra bản thân bị lừa.

Tìm không được nên đành hỏi nhân viên vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Biết là người yêu troll nhưng chàng trai không tức giận mà vừa cười, vừa trách yêu: “Ở đây không có loại đấy đâu, không có loại nào mùi mít cả. Anh ngửi nãy giờ nhân viên cũng bảo không có. Em lừa anh, anh dỗi em luôn.”

Video sau khi đăng tải khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười. Một số người đã trách yêu cô bạn gái, có anh người yêu tâm lý vậy mà nỡ lừa để thanh niên đi ngửi băng vệ sinh khắp siêu thị. Ngoài ra, dân tình còn dành lời khen cho chàng trai vì hiền lành lại nhiệt tình, thương bạn gái hết mực. Mọi người nhận định người yêu như này kiếm được rất khó, cô nàng phải “trói” thật chặt nếu không mất lại tiếc.

Cư dân mạng dành lời khen vì anh chàng quá đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Anh người yêu đáng yêu ghê, giờ con trai như thế này là hiếm lắm nha, vừa kiên trì đi kiếm cho bạn gái lại nhẹ nhàng chả trách câu nào luôn.”

“Bạn gái quá đáng ghê á, kêu người yêu đi khắp siêu thị ngửi tìm băng vệ sinh vậy. Anh ơi anh yêu em nè, em không bắt anh tìm băng vệ sinh mùi mít đâu.”

“Khổ thân anh chưa, kiểu này nhìn là biết yêu thương người yêu lắm luôn đó. Lấy về làm chồng thì chị vợ sướng phải biết nha, ít nhất không phải đi mua băng vệ sinh rồi đó.”

“Trời ơi cưng chưa, nhìn ổng ngồi hít hít mà vừa thương vừa không nhịn được cười luôn đó. Mà bà người yêu cũng nhẫn tâm ghê, con trai ai biết mấy cái này đâu mà đi lừa người ta.”

Trước đây, câu chuyện về anh chàng đi mua băng vệ sinh cho bạn gái cũng từng khiến mạng xã hội dậy sóng. Cô người yêu đến ngày nên mới nhắn tin nhờ bạn trai: “Anh ơi khi về mua cho em một gói băng vệ sinh nhé.”

Lúc này anh chàng mới hơi lo sợ vì cảm thấy mua băng vệ sinh có phần xấu hổ: “Một thằng con trai như anh cầm như vậy người khác nhìn thấy không được hay lắm đâu”. Cô gái nhanh trí gợi ý: “Anh dùng túi đen gói vào là được mà.”

Ý của cô gái là người yêu nên mua băng vệ sinh rồi xin một túi đen và gói lại thì người đi đường sẽ không biết phía trong là vật gì. Tuy nhiên, anh chàng lại có pha xử lý “đi vào lòng đất.” Thay vì dùng túi đen gói băng vệ sinh, thanh niên đội trên đầu để người ta không biết mình là ai. Cách làm này của anh chàng khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười.

Thanh niên có pha xử lý khi đi mua băng vệ sinh khiến ai nấy đều “ngã ngửa”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc mua băng vệ sinh là điều hết sức bình thường, nó thể hiện sự quan tâm và tình thương mà con trai dành cho nửa kia. Chính vì vậy, con trai đừng ngại khi làm việc này bởi người khác khi nhìn vào sẽ cảm thấy đây là người đàn ông chín chắn và tâm lý. Còn bạn nghĩ gì về thanh niên trong câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

BẬT CƯỜI VỚI CHÀNG TRAI ĐI MUA BĂNG VỆ SINH VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

Một chàng trai vào siêu thị mua băng vệ sinh cho em gái nhưng xấu hổ nên đứng mãi không biết chọn loại nào. Anh bối rối lẩm bẩm: “Thôi quên hỏi mua loại nào. Ban đêm với ban ngày khác gì nhau.”

Lúc này, một bạn gái thấy vậy mới đến chỉ giúp. Người này còn nhiệt tình giải thích cho anh sự khác nhau giữa băng vệ sinh ban ngày và ban đêm.

Sau khi chọn được loại cần mua, anh chàng quá xấu hổ nên nhờ bạn nữ thanh toán hộ: “Em ơi em giúp thì giúp cho trót, giúp anh với xong anh còn về chứ nãy giờ đứng đây mấy bà mấy chị đi qua nhìn anh như biến thái đó em ơi.”

Tuy nhiên đến gần quầy thu ngân, anh chàng vỗ vai nhờ bạn nữ thanh toán giúp thì bị thu ngân phát hiện ra. Thấy vậy chị liền trêu: “Gớm, mua cho người yêu rồi còn mỗi bước thanh toán thôi mà lại rút lui à, ngại ngùng gì nữa.”

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-nien-nhiet-tinh-di-mua-bang-ve-sinh-mui-mit-cho-nguoi-yeu-268816.html

Nguyetanh

Related articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *