Khắc Việt tố Cao Thái Sơn lươn lẹo và từng ép giá ca khúc

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn lươn lẹo và từng ép giá ca khúc

Sau vụ ồn ào chưa hồi kết với Nathan Lee, Cao Thái Sơn tiếp tục bị Khắc Việt tố lươn lẹo khiến anh suýt bị khán giả hiểu lầm.

Suốt những ngày qua, người hâm mộ đang khá chú ý đến vụ lùm xùm đấu tố qua lại giữa hai nam ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn khi Nathan Lee quyết định mua trọn bản quyền của các ca khúc từng làm nên tên tuổi của giọng ca “Con đường mưa”.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, mới đây, ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt cũng bất ngờ công khai vạch mặt Cao Thái Sơn. Vốn là người thẳng tính và bộc trực, giọng ca ‘chỉ anh hiểu em’ tiết lộ Cao Thái Sơn đăng ảnh chụp màn hình đoạn trò chuyện của hai người nhưng lại ẩn thời gian, cắt ghép ảnh để gây hiểu lầm cho Khắc Việt.

Ông bố 2 con viết: “Cao Thái Sơn. Cao Thái Sơn. Tôi tôn trọng anh, nói chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên Facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyện lên”.

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn vì tung đoạn tin nhắn của cả hai nhưng đã cắt ghép và không để rõ thời gian.

Bên cạnh đó, Khắc Việt còn tiết lộ từng bị Cao Thái Sơn ép giá tiền bán ca khúc dù khi đó anh là một nhạc sĩ chưa có tiếng tăm và Cao Thái Sơn đã là một ngôi sao. Hiện nay, theo Khắc Việt, Cao Thái Sơn cũng đang sử dụng các ca khúc của anh mà chưa trả phí bản quyền đầy đủ: “Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng không ý kiến gì cả”.

 

Giọng ca ‘Anh khác hay em khác” cũng thẳng thắn phê phán những động thái gần đây của Cao Thái Sơn: “Anh lên facebook viết status về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn xin bán anh 1 triệu anh ép tôi với giá 500k khi đó tôi chưa có tiếng nói tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiền đấy, tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao”.

Khắc Việt lạnh lùng dành câu chốt cho Cao Thái Sơn: “Mở mồm ra người nhà xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inox với nhau lên facebook, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi”.

Đoạn tin nhắn nói chuyện rõ ràng với Cao Thái Sơn khi anh bán ca khúc cho Nathan Lee.

Dưới bài đăng, Nathan Lee lập tức để lại bình luận dành cho Khắc Việt khẳng định sẽ mua lại bản quyền: “Ủa quên là còn có bài nữa hả? Ok mai mình chuyển khoản nha!”. Đáp lại Nathan Lee, Khắc Việt viết: “Anh tập hát đi là vừa”. Có vẻ như, Khắc Việt đã quyết bán hết các ca khúc hay mà Cao Thái Sơn từng hát cho Nathan Lee.

Trước đó, Cao Thái Sơn được cho là đã sử dụng hai ca khúc Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về để của Khắc Việt đã được Nathan Lee mua bản quyền để trình diễn trong một sự kiện âm nhạc tại Mỹ vào ngày 27/6.

Sau khi sự việc xảy ra, Nathan Lee đã có những phản ứng gay gắt và phía nhạc sĩ Khắc Việt cũng lên tiếng khẳng định đã bán 2 ca khúc này cho Nathan Lee trong thời hạn độc quyền 3 năm.

Đêm 1/7, phía Cao Thái Sơn lên tiếng khẳng định hai ca khúc Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về đã được anh và Khắc Việt thống nhất xác nhận nếu ngưng hợp tác hay bán cho ca sĩ khác thì sẽ phải có sự thông báo. Vì thế, theo Cao Thái Sơn, việc anh biểu diễn trong đêm nhạc vừa qua không vi phạm bất cứ điều luật nào cho tới khi phía nhạc sĩ thông báo: “Cho tới thời điểm biểu diễn xong cũng không nhận được thông báo nào nên bên Sơn có yêu cầu phía nhạc sĩ Khắc Việt công bố việc bản quyền để đảm bảo sự tôn trọng cả đôi bên”.

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 10 phút sau, bài đăng này của Cao Thái Sơn đã được xoá khỏi trang cá nhân của anh. Không lâu sau, phía Khắc Việt cũng có phản ứng gay gắt với bài đăng bức xúc như trên.

Nguồn: https://webtintuc.com/khac-viet-to-cao-thai-son-luon-leo-va-tung-ep-gia-ca-khuc-538408.html

tungem

Related articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *