Đình Tú và dàn sao đáp trả khi bị mỉa mai lúc đóng phim

Đình Tú và dàn sao đáp trả khi bị mỉa mai lúc đóng phim

Đối với diễn viên, việc tiếp nhận những lời khen chê xảy ra rất thường xuyên bởi khi một bộ phim lên sóng, khán giả xem và có nhiều ý kiến khác nhau là chuyện thường tình. Thế nhưng không phải lúc nào những lời bình cũng theo chiều hướng tích cực hay góp ý với mong muốn xây dựng. Gặp phải những trường hợp như vậy, Đình Tú, Phương Oanh, Thu Quỳnh không ngại đáp trả đối phương.

Trước những lời bình tiêu cực, các diễn viên không ngại đáp trả. (Ảnh: FB Nguyễn Đình Tú/Phương Oanh/Nguyễn Thu Quỳnh)

Gần đây, Thương Ngày Nắng Về là bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đó, chuyện tình của nhân vật Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) được nhiều người yêu thích, theo dõi. Cũng chính vì phần thể hiện quá nhập tâm trên phim, Đình Tú – Huyền Lizzie bị hiểu lầm “phim giả tình thật” mặc dù thời điểm ấy Đình Tú đã có bạn gái gắn bó nhiều năm là Hương Giang.

Đình Tú trong tạo hình Hoàng Duy của Thương Ngày Nắng Về. (Ảnh: FB Nguyễn Đình Tú)
Sau khi Hương Giang chính thức báo tin chia tay vào ngày 13/5, Đình Tú trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận cư dân mạng. Có người suy đoán rằng anh là nguyên nhân khiến mối quan hệ rạn nứt, thậm chí đã bình luận ám chỉ Đình Tú vì đóng phim thay luôn người yêu. Trước lời phán xét vô căn cứ, Đình Tú bức xúc: “Thấy bảo thì đừng vạ miệng em ạ!”
Đình Tú đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Đình Tú)
Cặp đôi bị đồn đoán “phim giả tình thật”. (Ảnh: FB Nguyễn Đình Tú)
Trước đó, Hương Giang đã báo tin chia tay một cách văn minh, tôn trọng người cũ: “Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng… chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi. Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp.”
Thời điểm còn mặn nồng giữa Hương Giang, Đình Tú. (Ảnh: VietNamNet)
Hương Giang thông báo về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình FB MC/DV Hương Giang)
Phương Oanh

Hương Vị Tình Thân là bộ phim mang lại cho Phương Oanh lượng người hâm mộ đông đảo nhưng cũng đồng thời là tác phẩm hết sức ồn ào trong sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên. Xuyên suốt thời gian phim phát sóng, Phương Oanh liên tục bị góp ý về cách diễn, vóc dáng, chọn trang phục nhân vật,…
Phương Oanh được yêu mến hơn nhờ bộ phim nhưng cô cũng nhận lời bình tiêu cực khi tạo hình không được như đời thực. (Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh)
Đáp lại điều đó, Phương Oanh giữ quan điểm cá nhân và khẳng định cô mới là người hiểu rõ nhân vật của mình nhất. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết bản thân sẽ phớt lờ những ý kiến tiêu cực và chỉ làm theo điều mình hiểu, mong muốn hướng tới.
Diện đi diện lại một kiểu áo cũng khiến Phương Oanh bị chê. (Ảnh: VFC)

Phương Oanh phản ứng khi bị chê. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Phương Oanh)
Trong số các bình luận góp ý, đại đa số nhắc về vấn đề quần áo của nhân vật Nam. Đỉnh điểm, khi Nam về làm dâu hào môn nhưng vẫn mắc lỗi trang phục, người xem càng bức xúc hơn. Với cá tính vốn có, Phương Oanh không hề có sự nhượng bộ đối với lời bình khó nghe.

Hình ảnh về cuối phim của Phương Oanh. (Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh)

Cô không hề nhượng bộ trước lời bình tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đỗ Phương Oanh)
Vào vai phản diện trong Hương Vị Tình Thân, thời gian đầu Thu Quỳnh nhận nhiều bình luận theo chiều hướng tiêu cực. Khi mạch phim đang ở giai đoạn cao trào, nhân vật Thy do cô thể hiện gây bức xúc và ngày càng được chú ý, những dòng bình luận cũng tăng nhiều hơn.
Thu Quỳnh vốn có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)
Trong số đó, một cư dân mạng đã góp ý Thu Quỳnh về cách diễn xuất. Người này cho rằng nữ diễn viên có nhiều kinh nghiệm nhưng lại thể hiện chưa tốt trong Hương Vị Tình Thân, thậm chí là có phản ứng khá tiêu cực khi so cô thua diễn viên nghiệp dư.
Thu Quỳnh diễn xuất trong Hương Vị Tình Thân. (Ảnh: VFC)
Thu Quỳnh có những nét diễn rất đa dạng trong phim. (Ảnh: VFC)
Gặp phải bình luận trái chiều, Thu Quỳnh trả lời nhẹ nhàng, khéo léo nhưng cũng hết sức chân thành: “Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ. Em cảm ơn chị!”
Thu Quỳnh phản ứng khi bị chê thua diễn viên nghiệp dư. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Nữ diễn viên được ngợi khen nhờ cách ứng xử thông minh. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)
Đối diện với những bình luận tiêu cực là điều hiếm nghệ sĩ nào có thể tránh khỏi. Do đó, cách phản ứng trước vấn đề của họ cũng có thể trở thành đề tài để bàn luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

mylinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.