Diễn xuất của Lan Phương ở ‘Thương ngày nắng về’ khiến khán giả khóc nghẹn

Diễn xuất của Lan Phương ở ‘Thương ngày nắng về’ khiến khán giả khóc nghẹn

“Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).

Thương ngày nắng về phần 2 vẫn giữ được độ hot sau thành công của phần 1, những câu chuyện về tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình yêu…được lồng ghép mang đến những tình huống xé lòng khiến người xem rơi nước mắt. Đặc biệt, diễn xuất của Lan Phương (vai Vân Khánh) tạo sự đồng cảm lớn với khán giả. Tập 20 vừa phát sóng, không ít người đã khóc nghẹn cùng nữ diễn viên.


Khánh bị Thương (chị chồng) đánh thuốc mê, gài bẫy đưa vào khách sạn và bị chính chồng của đồng nghiệp cưỡng bức. Tên Mạnh chưa kịp giở trò đồi bại thì bà Hiền, Đức và Liên xông đến “bắt quả tang”. Lúc này, không một ai tin lời Khánh, bà Hiền mắng con dâu là đồ lăng loàn, “tởm” và bỏ đi để lại mình cô khóc đến uất nghẹn. Trong lúc hoảng loạn, Khánh gọi điện thoại cầu cứu em gái Vân Trang (Huyền Lizzie) : “Trang ơi cứu chị với”.

Đối mặt với thực tại phũ phàng, Khánh sụp đổ và đau khổ khi chồng lạnh lùng, không tin tưởng vợ mà chỉ buông một câu “tôi mệt mỏi”.

Khánh một mình trong nhà tắm, soi gương tự ôm lấy chính bản thân. Cô đau khổ trong vũng lầy bi kịch quá sức chịu đựng của người phụ nữ. Diễn xuất tài tình của nữ diễn viên khiến người xem đau lòng thay cho nhân vật.
Thương cảm cho Khánh cũng là lời khen ngợi của Lan Phương, khán giả dành nhiều lời “có cánh” cho diễn xuất của cô
“Tôi mong phim Thương ngày nắng về và Phương sẽ đạt nhiều giải thưởng trong các liên hoan phim. Thật sự bạn diễn quá tuyệt vời không kém gì các sao quốc tế có khi những phân cảnh tôi cảm nhận nó còn hay hơn và thật hơn. Chúc mừng Phương đã có một vai diễn phải nói là để đời”, “Càng xem càng thấy đau, thương Khánh 1 thì thương mẹ Nga 10.

Chẳng hiểu sao khi nghe mẹ Nga nói có mẹ đây rồi mà như vết dao cứa vào tim gan vậy, thật sự rất đau. Phải nói là chị Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì em cũng rất rất thương chị và đồng cảm với nhân vật của chị”, “Thật sự rất ít khi khóc vì xem phim mà nay khóc luôn rồi, cái đoạn Khánh bị oan khóc nức nở luôn, Lan Phương diễn đỉnh thật sự, không bõ công ủng hộ từ những tập đầu tiên”,…

Một tập phim quá nhiều bi kịch và nước mắt, NSND Lan Hương (vai bà Hiền) cũng dành lời khen đến sự nhập vai tài tình của các diễn viên: “Nhìn Lan Phương và Hồng Đăng diễn mà chảy nước mắt! Thương quá! Các con thật yêu và là những nghệ sĩ giỏi vô cùng! Khâm phục”.

Trên trang cá nhân, Lan Phương cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho mình. Cô giãi bày: “Khánh thật sự làm tôi trưởng thành và sâu sắc và bao dung hơn. Yêu Khánh, thương Khánh. Mình cùng cố gắng, cùng mạnh mẽ vượt qua Khánh nhé”.

mylinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.